Xác thực tài khoản alipay

 

Dịch vụ xác thực tài khoản Alipay của honghacchina.com đảm bảo uy tín, là giải pháp giúp bạn sở hữu tài khoản Alipay một cách an toànnhanh chóng nhất, để bạn yên tâm đầu tư, order hàng Trung Quốc qua mạng với chi phí tiết kiệm – giá rẻ nhất.

Sử dụng tài khoản Alipay không còn xa lạ đối với những ai thường xuyên sử dụng dịch vụ mua hàng online qua các web thương mại của Trung Quốc. Vậy, hãy cùng tìm hiểu lợi ích của việc xác thực tài khoản Alipay trong thanh toán và đảm bảo quyền lợi của mình qua bài viết sau.

Dịch vụ xác thực tài khoản Alipay của honghacchina.com đảm bảo uy tín an toàn giá rẻ nhất

Việc thanh toán trực tuyến khi mua hàng, order hàng hóa qua các web thương mại lớn của Trung Quốc sẽ trở nên vô cùng đơn giản nếu như bạn có một tài khoản Alipay. Và nếu bạn thường xuyên sử dụng hoặc thường thanh toán với số tiền lớn khi mua sắm, thì xác thực tài khoản Alipay là điều hoàn toàn cần thiết. Cùng tìm hiểu về tài khoản Alipay cũng như lợi ích của việc xác thực tài khoản Alipay bằng các thông tin hữu ích dưới đây.

Tài khoản Alipay là gì? Và lợi ích của việc xác thực tài khoản Alipay

Tài khoản Alipay hay còn còn gọi là ví điện tử Alipay, được biết đến là một tài khoản điện tử được đăng ký trên trang Alipay.com, là công cụ giúp bạn thanh toán trực tuyến khi mua hàng online ở các web Trung Quốc như: Taobao, Tmall hay 1688… một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Xác thực tài khoản Alipay cũng tương tự như xác nhận tài khoản ở các trang mạng khác, bạn phải xác thực đầy đủ mọi thông tin liên quan đến cá nhân như họ tên, địa chỉ, số CMND, tài khoản ngân hàng… Đây là công đoạn kết sức quan trọng vì nó sẽ giúp bạn có thể chi trả nhiều hơn khi mua hàng, cũng như tránh được các rắc rối không đáng có liên quan đến thương mại.

honghacchina.com sẽ giúp bạn xác thực tài khoản Alipay nhanh chóng và toàn nhất

Ví dụ, với tài khoản Alipay chưa xác thực, khách hàng bị hạn chế số tiền thực hiện giao dịch như: Không vượt quá 35 triệu/lần gia dịch, không quá 105 triệu/ngày, không quá 175 triệu/tháng và không quá 350 triệu/năm. Bên cạnh đó bạn dễ dàng đối diện với nguy cơ bị khóa hoặc đóng băng tài khoản. Vì thế, có thể nói việc xác thực tài khoản Alipay rất quan trọng đối với những ai thực sự muốn kinh doanh, buôn bán qua các web thương mại của Trung Quốc.

Dịch vụ xác thực tài khoản Alipay của honghacchina.com

Nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng trong quá trình phát triển kinh doanh, buôn bán cũng như giao dịch, honghacchina.com đã phát triển dịch vụ xác thực tài khoản Alipay nhanh chóng và tiện lợi, cam kết uy tíngiá rẻ.

Dịch vụ xác thực tài khoản Alipay – Giá rẻ, nhanh chóng

Chỉ với 3.500.000 đ/tài khoản (đã bao gồm chi phí tìm, thuê người kích hoạt nick, chi phí giao dịch cho Taobao để xác thực…), sau tối đa 2 ngày làm việc, tài khoản Alipay của bạn sẽ được xác thực thành công.

Dịch vụ xác thực tài khoản Alipay – Cam kết uy tín

Bên cạnh đó, dịch vụ xác thực tài khoản Alipay của honghacchina.com cũng cam kết uy tín và đảm bảo sự an toàn cho bạn, vì toàn bộ quá trình thực hiện xác thực Alipay sẽ thông qua mã số xác thực được Alipay gửi về trên điện thoại và email đăng ký của bạn. Chính vì thế, bạn có thể tin tưởng rằng, ngoài bạn ra, không ai có thể sử dụng được tiền trong tài khoản Alipay của bạn.

Đến với honghacchina.com là đến với những dịch vụ hỗ trợ đầu tư kinh doanh tốt nhất, tiện lợi nhất và an toàn nhất.