Order hàng Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Order hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam buôn bán là cách làm của nhiều dân buôn hiện nay. Vậy order hàng Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu? Tìm hiểu và khám phá vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Đó là câu hỏi của rất nhiều người. Thế nhưng trước hết cần phải biết hình thức nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc là cơ bản mà tất cả các doanh nghiệp vận tải hiện nay đang áp dụng chính là vận chuyển bằng đường bộ và đường hàng không.

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Tùy vào từng đơn hàng cũng như các loại hàng hóa, địa điểm nhận hàng mà đặc tính và thời gian vận chuyển có thể rút ngắn hoặc kéo dài khác nhau. Hiện nay thời gian trung bình số ngày để chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giao động ở mức từ 7 – 10 ngày, bao gồm cả việc vận chuyển hàng từ nơi mua về nơi tiếp nhận.

Mua hàng tại các website Trung Quốc ship về Việt Nam mất bao lâu?

Hiện nay khi công nghệ phát triển hơn thì việc mua hàng trên các website rồi vận chuyển về Việt Nam cũng rất nhanh chóng chỉ qua một vài cú click chuột.

Mua hàng trên các website thì mất bao lâu mới chuyển về đến Việt Nam

Mua hàng trên các website thì mất bao lâu mới chuyển về đến Việt Nam

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc ship về Việt Nam với hình thức đa dạng, mua hộ tất cả sản phẩm như, quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang, thiết bị điện tử,đồ công nghệ, đồng hồ… khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn sản phẩm mà không cần quan tâm đến số lượng kích thước.

Hình thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa về thời gian. Qua đó, bạn còn được người thay mặt bạn mua hàng, giao dịch với đối tác Trung Quốc và thương lượng giá giúp bạn. Thời gian mua hàng trên các website Trung Quốc ship về Việt Nam khoảng từ 7 – 10 ngày (không tính thứ 7 và chủ nhật) hoặc có thể sớm hơn.

Dịch vụ order và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam tại honghacchina

Dịch vụ order hộ và ship hàng Trung Quốc giá rẻ của honghacchina.com là sự ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu. Sự tận tâm trong phong cách chăm sóc khách hàng, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm khác biệt về sự chuyên nghiệp so với những đơn vị vận chuyển khác.

Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng khi chọn dịch vụ của honghacchina

Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng khi chọn dịch vụ của honghacchina

Kiểm tra thời gian hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Khi bạn lựa chọn dịch vụ của honghacchina.com thì sẽ được cung cấp ứng dụng theo dõi trực tuyến lộ trình vận chuyển đơn hàng Trung Quốc của honghacchina.com giúp Quý khách yên tâm và dễ dàng thấy được tình trạng của đơn hàng cũng như toàn bộ quá trình vận chuyển hàng đơn hàng.

Hàng về nhanh chóng, đúng hẹn: Honghacchina có kho hàng trực tiếp tại cả hai đầu Trung Quốc – Hà Nội thuận lợi cho việc giao nhận hàng hóa, đảm bảo hàng về đúng tiến độ.

Xem thêm: Bật mí thời điểm vàng săn sale tại các web lớn để order hàng Quảng Châu với giá cực rẻ