Những sản phẩm thường xuyên được sale ở 1688

Vào thời điểm sale hàng trên 1688 có những người tiếc nuối việc săn hụt sản phẩm, không đủ số lượng, quá thời gian sale,… Vậy làm sao để nắm bắt được thời cơ săn được hàng sale, hãy cùng chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

1688 kênh website thương mại điện tử cung cấp nguồn hàng sỉ

Những trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc chính là nơi tập hợp vô vàn những xưởng sản xuất, nhà cung cấp với số lượng lớn các loại hàng hóa với giá nhập cực tốt.

1688 là địa chỉ lấy hàng yêu thích của rất nhiều công ty, nhà kinh doanh nhỏ lẻ. Hàng năm trang web này cũng có rất nhiều đợt khuyến mãi, ngày hội sale với những sản phẩm được giảm giá thấp đến không tưởng hay còn được gọi nôm na là “sale của sỉ”, sỉ đã rẻ nay lại còn sale nữa.

1688 kênh website thương mại điện tử cung cấp nguồn hàng sỉ

1688 kênh website thương mại điện tử cung cấp nguồn hàng sỉ

Tuy nhiên việc săn sale không phải là chuyện đơn giản, bởi quá nhiều ưu đãi nên số lượng người mua cực kì lớn, hàng sale thường hết rất nhanh. Có rất nhiều người đã không săn sale thành công, hụt mất những đợt giảm giá.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, 1688 đã tạo ra một trang chuyên tổng hợp những sản phẩm sale hàng ngày, cập nhật mới vào lúc 10 giờ hàng ngày theo giờ Trung Quốc, bạn phải nhập với một số lượng nhất định được hiển thị để có thể mua với giá sale.

Cách để tìm hàng sale giá rẻ trên 1688

Có rất nhiều cách để tìm kiếm hàng sale giá rẻ, nhưng không phải các nào cũng mang đến hiệu quả tốt nhất. Để giúp khách hàng thuận tiện nhất trong việc săn hàng sale trên 1688, Hồng Hạc China sẽ giới thiệu đến bạn một số mẹo sau đây.

Đăng ký Email nhận thông tin khuyến mãi

Hầu hết, các sàn thương mại điện tử đều có tính năng nhận thông báo qua email và 1688 cũng không ngoại lệ. Mỗi khi có chương trình sale, hệ thống 1688 sẽ gửi thông tin khuyến mãi lớn từ hệ thống hay từ các shop vào email của bạn.

Trừ những chương trình sale lớn, trên 1688 thường xuyên triển khai các chương trình sale theo giờ, sale ngày và những món hàng nào “hot” sẽ hết hàng rất sớm. Chính vì thế, để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm hàng hóa giá tốt, bạn nên check email của mình thường xuyên.

Tham khảo link sale giá rẻ

1688 thường xuyên triển khai các chương trình giảm giá theo ngày, theo giờ. Các mặt hàng sale trên những link sale này sẽ có sự thay đổi liên tục, người mua hàng chỉ cần truy cập vào link sale để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Với những người chưa có kinh nghiệm tìm kiếm sản phẩm, săn hàng sale trên 1688, cách tốt nhất là nên tìm một đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc uy tín như Hồng Hạc China. Nếu muốn nhập hàng về kinh doanh, khách hàng chỉ cần gửi hình ảnh sản phẩm về đội ngũ nhân viên kinh doanh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm hàng sale, liên hệ nhà cung cấp, thương lượng giá cả, đặt hàng và vận chuyển an toàn về nước.

Những sản phẩm thường xuyên được sale ở 1688

Quần áo thời trang

Kho hàng của Trung Quốc dường như là vô tận vậy, những mặt hàng quần áo thời trang luôn là mặt hàng bán chạy nhất. Mẫu mã phong phú, chủng loại đa dạng, cập nhật xu hướng thế giới… là những ưu điểm khiến cho việc nhập hàng Trung Quốc với mặt hàng này chưa bao giờ hạ nhiệt. 1688 cũng có rất nhiều những mẫu quần áo “hot hit” được sale.

Quần áo thời trang

Quần áo thời trang

Phụ kiện thời trang

Không ai là không có một loại phụ kiện thời trang trên mình cả. Những sản phẩm này với giá thành cực rẻ, lại không kén người sử dụng… luôn là lựa chọn hàng đầu với những ai đang muốn order 1688 về kinh doanh.

Phụ kiện thời trang

Phụ kiện thời trang

Sản phẩm giày, dép

Các sản phẩm dày, dép, sandal mùa hè đang được người tiêu dùng Việt Nam cực kì yêu thích

Các sản phẩm dày, dép, sandal mùa hè đang được người tiêu dùng Việt Nam cực kì yêu thích

Các sản phẩm dày, dép, sandal mùa hè đang được người tiêu dùng Việt Nam cực kì yêu thích và tìm kiếm. Những ai muốn nhập hàng Trung Quốc với mặt hàng này về kinh doanh.

Ngoài ra còn hàng nghìn sản phẩm với hàng trăm ngàn hàng đều được 1688 giảm giá từng ngày, đây là cơ hội vàng cho những ai không săn được những đợt giảm giá mạnh của 1688 cũng như muốn nhập hàng Trung Quốc với giá rẻ.

Hồng Hạc China mong rằng bài viết trên sẽ cung cấp cho khách hàng những kinh nghiệm để tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ. Để đặt mua hàng, săn hàng sale, chỉ cần liên hệ với Hồng hạc China, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt mua sản phẩm ưng ý với mức giá rẻ nhất.

Xem thêm:  Cách hủy đơn hàng bị lỗi trên Aliexpress đơn giản nhất