Một số lưu ý về dịch vụ chuyển phát nhanh hàng Trung Quốc về Việt Nam

Khi kinh tế thị trường phát triển trong nước và quốc tế thì dịch vụ vận chuyển hàng cũng được ưa chuộng vì hiệu quả nó mang lại. Với dịch vụ chuyển phát nhanh bạn cũng cần lưu ý một số điều dưới đây.

Tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh là gì?

Chuyển phát nhanh là hình thức vận chuyển bưu phẩm, bưu kiện, hàng hoá một cách nhanh chóng đến tay người nhận, có đảm bảo về mặt thời gian vận chuyển. Khác với dịch vụ chuyển phát thông thường, người gửi sẽ không tính toán được thời gian hàng hoá tới nơi thì với chuyển phát nhanh, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra một khoảng thời gian cam kết xác định cho hành trình di chuyển của hàng hoá.

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng phát triển theo thời gian. Tính cho đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều các hình thức chuyển phát nhanh ra đời giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng tìm được hình thức vận chuyển đúng như mong muốn của mình. Các hình thức chuyển phát nhanh có thể kể đến như chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh thu tiền hộ, chuyển phát quà tặng, điện hoa.

Trong thời đại công nghệ phát triển, các nhà kinh tế học còn nâng cấp chuyển phát nhanh lên với những khái niệm kèm theo như chuyển hàng và nhận trong ngày, vận chuyển có xác nhận của hai bên.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Quyền lợi nhận được khi sử dụng dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi khác nhau. Bạn cần phải nắm rõ để bảo vệ quyền lợi của mình.

Quyền lợi nhận được khi ký kết sử dụng dịch vụ

Quyền lợi nhận được khi ký kết sử dụng dịch vụ

Bạn nên chọn các công ty chuyển phát nhanh có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết và cách làm việc chuyên nghiệp. Như vậy, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về các dịch vụ và quyền lợi của bạn cũng sẽ được đảm bảo một cách tối đa.

Tìm hiểu giá cước thật kỹ

Việc tìm hiểu chi phí giá cước bao gồm những gì trước khi gửi hàng giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Bạn có thể lên mạng gõ các từ khoá liên quan đến dịch vụ chuyển phát nhanh để so sánh mức giá giữa các công ty.

Lựa chọn một công ty chuyển phát nhanh uy tín

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng nhiều, kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt các công ty chuyển phát nhanh. Đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, bạn khó có thể chọn cho mình được một địa chỉ chuyển phát nhanh uy tín, bởi không chỉ có các công ty uy tín, các công ty “dởm cũng ra đời gây mất lòng tin cho tất cả mọi người.

Tiêu chí chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhưng trong hàng nghìn công ty vận tải hàng hóa thì để lựa chọn đơn vị vừa đảm bảo chất lượng, uy tín và đáng tin cậy là điều không dễ dàng gì. Và dưới đây là những tiêu chí để chọn công ty vận chuyển chất lượng, uy tín nhất.

Sự chuyên nghiệp – uy tín

Công ty vận chuyển hàng hóa đó phải đảm bảo những dịch vụ đặt hàng, mua hàng, ship hàng an toàn – chuyên nghiệp và nhanh nhất. Bởi khi hàng hóa bị chậm trễ hoặc hư hỏng, thất lạc sẽ gây nên nhiều tổn thất về kinh tế, sự uy tín trong lòng người tiêu dùng, khách hàng.

Để biết được công ty vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam có uy tín không bạn có thể xem review, đánh giá, nhận xét của các khách hàng trước. Hoặc tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị cung cấp dịch vụ đó, như quy mô, trang thiết bị, phương tiện và sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của nhân viên để có thể lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp nhất.

Phương tiện vận chuyển

Công ty vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam cần phải có đầy đủ các loại xe như: xe tải, xe kéo, kho bãi, thiết bị hỗ trợ nâng chuyển hàng hóa… để có thể phục vụ tốt quá trình vận chuyển cho khách. Do đó, bạn cần tìm hiểu các phương tiện của công ty đó trước, xem có đáp ứng đầy đủ hay không và các loại xe đời mới, chất lượng không.

Chú ý về phương tiện vận chuyển

Chú ý về phương tiện vận chuyển

Cước phí vận chuyển

Cước phí vận chuyển hàng hóa thường được công ty ghi rõ trên các website cho từng loại, do đó khách hàng có thể đối chiếu nhiều công ty lại với nhau để chọn được mức giá phù hợp nhất. Chi phí vận chuyển hàng hóa cao ảnh hưởng đến lợi nhuận và hoạt động kinh doanh của từng cá nhân, chủ shop. Một công ty uy tín là có mức giá vận chuyển hợp lý chứ không phải rẻ nhất thị trường đâu nhé.

Dịch vụ hỗ trợ và giải quyết khiếu nại

Bởi vì trong quá trình vận chuyển đôi khi xảy ra nhiều sự cố, rắc rối, mất hàng, lạc hàng và những việc này công ty phải hỗ trợ, giải quyết cho khách hàng. Ngoài ra, một số công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa còn mang đến cho khách hàng thân thuộc hoặc với đơn hàng lớn cùng những chính sách hậu mãi vô cùng hấp dẫn.

Honghacchina – Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam

Là một trong những công ty vận chuyển hàng Trung Quốc tại Hà Nội được nhiều khách hàng biết đến. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tới mọi đối tượng khách hàng là cá nhân doanh nghiệp. Với phương châm “phục vụ chuyên nghiệp – chất lượng và giá cả tốt”, honghacchina luôn tự hào là đơn vị order, nhận và vận chuyển hàng quảng châu giá rẻ trên khắp mọi miền tổ quốc.

Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng khi chọn dịch vụ của honghacchina

Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng khi chọn dịch vụ của honghacchina

Hiện nay, honghacchina có hệ thống kho bãi, văn phòng đại diện ở Trung Quốc do đó rất dễ dàng trong việc tập kết hàng hóa, lựa chọn và tìm kiếm nguồn hàng phù hợp với nhu cầu. Cùng với những mối quan hệ ngoại giao, sự hiểu biết trong kinh doanh đã giúp davitrans trở thành nhà cung cấp uy tín tại quảng châu, trung quốc. Ngoài ra, honghacchina cũng đảm bảo các chính sách bảo hiểm sản phẩm rõ ràng, minh bạch, hỗ trợ giải quyết các vấn đề khiếu nại của khách hàng để bù thiệt hại cho khách hàng nếu gặp phải hàng hóa bị hư hỏng.

Trên đây là những điều cần biết về chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, hi vọng giúp các bạn có thêm thông tin, hiểu rõ hơn để có những lựa chọn đúng đắn.

Xem thêm: Mua hàng ở Taobao hay 1688 nơi nào rẻ hơn?