Kinh doanh túi xách Quảng Châu bạn cần phân biệt được 4 loại

Thực tế có rất nhiều loại túi xách được sản xuất và bán ra trên thị trường chứ không chỉ là 2 loại hàng nhái và hàng chính hãng như mọi người vẫn nghĩ. Với những người muốn kinh doanh túi xách Quảng Châu cần phân biệt được các loại túi để biết lợi nhuận kinh doanh dễ hơn.

Phân loại túi xách Quảng Châu

Dù có vô vàn mẫu mã cũng như như kiểu dáng trên thị trường nhưng chung quy lại các loại túi xách Quảng Châu có thể chia thành 4 loại chính.

Túi xách Fake 1 Quảng Châu

Đây chính là loại túi xách phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, túi xách fake 1 hay còn được gọi là F1. Đây là loại túi xách rất được rất nhiều thương lái chuyên nhập hàng Trung Quốc về bán chọn lựa cũng như những người tiêu dùng ở những nước đang phát triển ưa chuộng trong đó có VIệt Nam. Đặc điểm của dòng túi này đó chính là mẫu mã phong phú, đa dạng, liên tục cập nhật và sản xuất theo xu hướng thời trang đang thịnh hành trên thế giới, chất lượng tương xứng với giá tiền, khá tốt và có giá thành rẻ.

Loại túi xách rất được rất nhiều thương lái chuyên nhập hàng Trung Quốc về bán

Loại túi xách rất được rất nhiều thương lái chuyên nhập hàng Trung Quốc về bán

Với dòng túi Fake 1, chất lượng sẽ tốt hơn những dòng hàng Fake 2, Fake 3 rẻ tiền hơn. Những dòng túi Fake 1 hầu hết được sản xuất tại Quảng Châu – Trung Quốc còn những dòng túi còn lại như dòng fake 2, Fake 3 thường chỉ được gia công tại cái xưởng ở VIệt Nam, chất lượng kém hơn rất nhiều và giá siêu rẻ, mẫu mã nhái cũng kém thẩm mỹ hơn, nhìn sẽ dại hơn những mẫu mã được sản xuất tại Quảng Châu. Tất nhiên với những loại hàng Fake 2, Fake 3 vẫn có thể đặt sản xuất tại các xưởng tại Quảng Châu nhưng thường sẽ rất ít xưởng nhận sản xuất bởi giá thành sản xuất quá thấp, ít lợi nhuận.

Túi xách Super Fake

Với những loại túi xách super Fake thì đây là loại túi xách cao cấp hơn với những loại túi xách F1. Nếu như túi xách F1 tập trung vào những tầng lớp học sinh sinh viên hay những người có thu nhập thấp thì hàng Super Fake lại tập trung vào những người có thu nhập ổn định hơn, có nhu cầu dùng hàng chất lượng, tinh tế và thời trang hơn.

Túi super Fake thì đây là loại túi xách cao cấp hơn với những loại túi xách F1

Túi super Fake thì đây là loại túi xách cao cấp hơn với những loại túi xách F1

Với những chiếc túi hàng Super Fake, được đánh giá là giống đến hơn 90% hàng chính hãng. Có một số đặc điểm sẽ được làm công phu, chi tiết hơn với những loại túi xách Fake 1. Nhu cầu của túi Super Fake ở Việt Nam hiện nay khá lớn, lượng tiêu thụ cũng nhiều, phù hợp với những bạn nào muốn nhập hàng Trung Quốc với dòng cao cấp hơn.

Túi Like Auth

Cũng giống như cái tên gọi của nó, hàng Like Auth là hàng giống y như hàng chính hãng. Đây chính là dòng túi cao cấp nhất trong những dòng túi xách Quảng Châu.

Hàng Like Auth là hàng giống y như hàng chính hãng

Hàng Like Auth là hàng giống y như hàng chính hãng

Được nhái hoàn hảo đến trên 90% từ chi tiết nhỏ như các phụ kiện đi kèm, khăn buộc quai… đến cả hóa đơn, thể bảo hàng cũng như các loại giấy hướng dẫ sử dụng. Tất cả đều được làm giả y hệt hàng thật. Với những người không có chuyên môn, việc nhận biết thật giả sẽ cực kì khó, thậm chí với những người có chuyên môn thẩm định cũng phải mất một khoảng thời gian mới phân biệt được.

Túi thiết kế

Đây là những mặt hàng túi được xưởng sản xuất tại Quảng Châu gia công theo những đơn đặt hàng lớn với những kiểu dáng giống nhưng lại không nhái bất kỳ hãng nổi tiếng nào, loại hàng này sẽ được dập mác theo thương hiệu của công ty thiết kế.

Đây là những mặt hàng túi được xưởng sản xuất tại Quảng Châu gia công

Đây là những mặt hàng túi được xưởng sản xuất tại Quảng Châu gia công

Tại những nước như châu Âu, châu Mỹ, túi xác thiết kế khá được ưa chuộng bởi vì mẫu mã đẹp, chất lượng tốt mà giá cả lại rẻ hơn những chiếc túi xách hàng hiệu đắt đỏ.

Nên nhập loại túi nào về bán để có lợi nhuận cao?

Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên lấy loại túi xách nào về bán thì Thương Đô khuyên bạn đầu tiên hãy xác định được tệp khách hàng mà mình hướng tới cũng như sô vốn mà bạn đang có. Từ đó bạn sẽ định hướng được dòng túi mình sẽ nhập là hàng loại Fake 1 hay Super Fake, hàng Like Auth hay là hàng thiết kế.

Cách nhập sỉ túi xách Quảng Châu giá gốc đơn giản

Để có thể nhập túi xách Quảng Châu nếu như là người mới bạn chỉ cần truy cập và các trang thương mại điện tử như 1688.com, Taobao, Tmall… tìm kiếm sản phẩm và đặt mua hàng chọn ship về Việt Nam. Đây đều là những địa chỉ uy tín với nhiều mẫu mã, chất lượng giúp bạn tha hồ lựa chọn và nhập hàng Trung Quốc giá rẻ về bán.

Nhập hàng tại các trang thương mại điện tử lớn

Nhập hàng tại các trang thương mại điện tử lớn

Nếu như lựa chọn phương án tự mua hàng bạn sẽ gặp phải một số vấn đề như thanh toán quốc tế, rào cản ngôn ngữ, địa chỉ nhận hàng bên Trung… tất cả đều sẽ khá khó khăn với những ai chưa có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc.

Hãy tìm đến sự giúp đỡ của đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc để có thể tiết kiệm thời gian cũng như công sức của bạn và giúp việc nhập hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc dễ dàng hơn.

Hồng hạc China chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, dịch vụ đổi tiền tệ, nạp tiền Alipay… cho khách hàng uy tín hàng đầu. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn cách mua hàng cũng như vận chuyển hàng nhé.

Xem thêm: 3 lợi thế khi nhập hàng Trung Quốc giá sỉ bạn nên biết