Dịch vụ đổi tiền tệ, nạp tiền qua Alipay nhanh chóng, uy tín

Việt Nam và Trung Quốc là hai nước sát cạnh nhau nên vấn đề kinh doanh cũng phát triển hơn vì thế nhu cầu đổi tiền tệ cũng tăng lên. Để tìm hiểu dịch vụ đổi tiền Trung Quốc an toàn, cách nạp tiền Alipay hãy theo dõi các thông tin trong bài viết này.

Tìm hiểu tiền tệ Trung Quốc

Giống như đồng tiền của Việt Nam là Việt Nam Đồng (VND) thì đồng tiền chính thức ở Cộng hòa nhân dân Trung Quốc là nhân dân tệ.

Viết tắt đồng tiền này là CNY, và quy ước viết tắt của quốc tế là RMB. Được ký hiệu là ‎¥ và mọi người hay gọi là đồng tệ.

Tìm hiểu tiền tệ Trung Quốc

Tìm hiểu tiền tệ Trung Quốc

Nhân dân tệ được chia làm hai loại, Tiền giấy và tiền xu.

Tiền giấy: Là loại tiền có mệnh giá từ 1 tệ, 2 tệ, 5 tệ, 10 tệ, 20 tệ, 50 tệ và 100 tệ.

Tiền xu: Là các đồng xu có mệnh giá từ 1 hào, 2 hào, 5 hào, và 1 xu.

Mỗi 10 xu bằng 1 hào, và cứ 10 hào sẽ bằng 1 tệ.

Tại Trung Quốc không chấp nhận thanh toán bằng Việt Nam đồng (Vnd) nên bắt buộc khách du lịch cũng như tiểu thương buôn bán phải đổi sang tiền tệ để sử dụng. Bất kỳ đâu cũng có thể gặp phải hiện tượng tiền giả, nên bạn phải chọn cho mình địa chỉ uy tín để đổi tiền.

Đổi tiền Việt Nam sang Trung Quốc thông qua dịch vụ đổi tiền của Hồng hạc China

Sử dụng ngay dịch vụ chuyển tiền Việt Trung uy tín, tiện lợi khi có nhu cầu đổi tiền gửi cho người thân, đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Gửi tiền cho bạn bè người thân, đối tác, hay các giao dịch kinh doanh tại Việt Nam hoặc Trung Quốc. Hồng hạc China cam kết dịch vụ nhanh chóng và thủ tục đơn giản nhất.

Bước 1: Số tiền Việt/tỷ giá=Tổng tiền Trung Quốc.

Bước 2: Quý khách vui lòng chuyển khoản vào tài khoản được cung cấp.

Bước 3: Cung cấp tài khoản bên Trung Quốc cần nhận tiền qua tin nhắn, wechat, zalo, facebook,…… sau khi chúng tôi nhận được tiền tại tài khoản Trung Quốc ngay lập tức sẽ chuyển khoản sang tài khoản quý khách yêu cầu.

Ngoài cung cấp dịch vụ chuyển tiền, đổi tiền Hồng hạc China còn cung cấp dịch vụ nhập hàng giá rẻ từ Quảng Châu và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng tiết kiệm tối đa chi phí.

Nạp tiền thanh toán Alipay

Các tín đồ mua sắm online, nhất là khi order hàng Taobao, 1688 và Tmall chắc hẳn biết đến ví Alipay. Một đơn vị trung gian giúp đảm bảo hàng hóa một cách tiện lợi, an toàn nhất. Alipay có nhiệm vụ cung cấp dịch vụ bảo lãnh thanh toán các giao dịch trực tuyến, người tiêu dùng có thể kiểm tra hàng hóa mà đã mua trước khi hoàn tất thanh toán. Dịch vụ tiện ích này bảo vệ người tiêu dùng khi mua hàng ở website mô hình C2C và kiểm soát chất lượng B2C.

Nạp tiền thanh toán Alipay

Nạp tiền thanh toán Alipay

Thao tác nạp tiền Alipay

Đến giao dịch trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng của Hồng hạc China hoặc chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng, hoặc quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi thông qua hotline, hoặc chat trên website. Chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn quý khách cụ thể nhất.

Khi Hồng hạc China xác nhận nhận đủ số tiền, hệ thống sẽ gửi lại khách hàng hóa đơn (hoặc phiếu thu) sau đó tiến hành các thủ tục nạp tiền vào tài khoản Alipay của khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ đổi tiền Trung Quốc, nạp tiền Alipay hay tất cả các ngân hàng Trung Quốc nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tất cả các giao dịch đều căn cứ theo tỷ giá của Việt Nam Đồng và Nhân Dân Tệ tại thời điểm thực hiện.

Xem thêm: Bí kíp giúp bạn chọn hàng trên Aliexpress dễ dàng hơn bao giờ hết