Cam kết dịch vụ Order

CAM KẾT DỊCH VỤ ORDER HÀNG TRUNG QUỐC

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ của 24h Order đồng nghĩa với việc Quý khách đã chấp nhận các quy định, chính sách của 24h Order, đồng thời Quý khách cũng nhận được

những cam kết của 24h Order

dành cho Quý khách. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề gì chưa rõ, Quý khách đừng ngần ngại liên hệ ngay với 24h Order để nhận được tư vấn và giải đáp chính xác nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trọn gói và vận chuyển về Việt Nam.
Cam kết chất lượng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của 24h Order

Cam kết dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của 24h Order

  • 1. Đặt đúng link sản phẩm khách chọn, tuyệt đối không thay thế bằng link sản phẩm khác.
  • 2. Nếu đơn đặt hàng của khách bị hết, 24h Order sẽ thông báo để khách biết hoặc trả lại số tiền cho khách.
  • 3. Nhận lại các sản phẩm bị nhầm hoặc lỗi do vận chuyển như bẩn, rách, ướt, nhầm màu, khác size… Sản phẩm được đổi trả lại khi vẫn còn nguyên vẹn, không hỏng hóc, không cũ bẩn do người dùng. Thời gian đổi tối đa 24h sau khi nhận sản phẩm. Không chấp nhận đổi hàng lỗi từ nhà sản xuất.
  • 4. Giao đầy đủ hàng sau khi đã nhận đủ số tiền hàng.
  • 5. Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội và không quá 10km. Áp dụng những đơn hàng từ 5 triệu vnđ trở lên.
    Lưu ý: Thời gian giao hàng của 24h Order từ 8h30 đến 16h30 và từ thứ 2 đến thứ 7. Hàng về đủ đơn, chúng tôi mới giao hàng. Trường hợp hàng chưa về đủ đơn mà Quý khách có nhu cầu nhận hàng, sẽ phải đến văn phòng 24h Order để nhận hàng, trường hợp khách hàng yêu cầu giao khi chưa về đủ đơn hoặc ngoài giờ quy định sẽ phải trả thêm phí…
  • 6. Thời gian hàng về trong khoảng từ 7 đến 10 ngày tính từ thời điểm khách hàng đặt cọc tiền, nếu quá 15 ngày mà hàng vẫn không về, chúng tôi sẽ giảm phí dịch vụ, nếu quá 25 ngày, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho Quý khách (không áp dụng thời điểm Tắc Biên). Trường hợp hàng về chậm vì lý do bất khả kháng như do thiên tai, cấm biên… Thì 24h Order sẽ thông báo kịp thời cho Quý khách. Thời gian về nhanh hay chậm, phụ thuộc vào thời gian Shop Trung Quốc phát hàng nhanh hay chậm (Từ Shop đến kho Quảng Châu khoảng 1 đến 3 ngày, từ kho Quảng Châu về đến Hà Nội khoảng 3 đến 4 ngày).