BIỂU PHÍ NHẬP HÀNG

Chi phí cho một đơn hàng bao gồm 4 loại như sau:

 1. Giá vốn: bao gồm tiền hàng được niêm yết bởi người bán và chi phí vận chuyển nội địa tại Trung Quốc. Chi phí vận chuyển nội địa được tính từ địa điểm của người bán tới kho của honghacchina.com tại Trung Quốc. Toàn bộ giá vốn là phí cố định mà honghacchina.com phải trả cho người bán.
 2. Phí dịch vụ mua hàng, kiểm hàng và bảo hiểm hàng hoá: là chi phí mà honghacchina.com dùng để thực hiện giao dịch với nhà cung cấp và sau đó là mua đơn hàng theo những yêu cầu mà Quý khách đặt ra. Chi phí này đã bao gồm phí kiểm hàng và bảo hiểm hàng hóa.
 3. Phí vận chuyển quốc tế từ Trung Quốc về Việt Nam: là phí vận chuyển hàng từ kho Trung Quốc về các kho của honghacchina.com tại Việt Nam.
 4. Phí giao hàng nội địa tại Việt Nam: là chi phí vận chuyển hàng từ kho của honghacchina.comr tới địa chỉ nhận hàng theo yêu cầu của Quý khách.

Giá vốn

Giá vốn hàng hóa bao gồm tiền hàng được niêm yết bởi người bán và phí vận chuyển nội địa Trung Quốc. Trong đó:
 • – Tiền hàng: được tính bằng đơn giá sản phẩm nhân với tỷ giá nhân dân tệ tại thời điểm đặt cọc đơn hàng.
 • – Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc thông thường được các hãng vận chuyển tính như sau

Phí dịch vụ mua hàng

Phí dịch vụ mua hàng được tính bằng tiền hàng nhân với phần trăm (%) phí dịch vụ. Mức phí mua hàng tối thiếu tại honghacchina.com là 100.000 vnđ.
Lưu ý: Bảng phí này không được áp dụng cho đơn hàng phụ kiện. Với các đơn hàng phụ kiện, Honghacchina sẽ cộng thêm phí kiểm đếm và bảo hiểm là 3% dựa trên bảng phí trên.

Bảng giá phí vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam

Đối với hàng order, chúng tôi sẽ có những chiết khấu phí vận chuyển theo bảng giá trên vào cuối tháng dựa vào chính sách vận chuyểnchính sách chiết khấu cho khách hàng thường xuyên.

Phí chuyển phát nhanh

Honghacchina cam kết dịch vụ chuyển phát nhanh – vận chuyển hàng Quảng Châu – thời gian hàng về Hà Nội từ 02 đến 03 ngày, thời gian hàng về TP HCM từ 03 đến 04 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh, cụ thể chi phí như sau:

Phí chuyển phát chậm

Đối với đơn hàng chuyển phát chậm,honghacchina.com cam kết thời gian hàng về Hà Nội từ 05 đến 07 ngày, thời gian hàng về TP HCM từ 09 đến 12 ngày.:

Phí chuyển phát hỏa tốc

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc chỉ áp dụng cho hàng chuyển về Hà Nội, với thời gian Quý khách nhận hàng được Honghacchina cam kết từ 01 đến 1,5 ngày. Bảng phí như sau:

Phí chuyển phát thường hàng hóa từ Hà Nội đi Quảng Châu

Honghacchina còn cung cấp dịch vụ chuyển phát thường hàng hóa chiều từ Hà Nội đi Quảng Châu với thời gian cam kết vận chuyển hàng từ 07 đến 10 ngày, chi phí như sau:

Những điều cần lưu ý về phí vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam:

 • Trong trường hợp hàng hóa cần đóng gói đặc biệt do tính chất cồng kềnh, khó vận chuyển…, honghacchina.com sẽ thu phí đóng gói và phí vận chuyển tăng thêm do trọng lượng bao bì tăng lên. Quý khách vui lòng xem chi tiết mức phí và chính sách đóng gỗ
 • Với các kiện hàng có đặc thù nhẹ và cồng kềnh, Honghacchina sẽ tính phí vận chuyển quy đổi từ thể tích ra cân nặng theo công thức: Dài*Rộng*Cao/9.000, áp dụng với đơn hàng chuyển phát nhanh. Đối với đơn hàng chuyển chậm, công thức quy đổi sẽ là: Dài*Rộng*Cao/6.000. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng xem thêm thông tin.
 • Đối với những đơn hàng lựa chọn dịch vụ chuyển phát tiết kiệm, honghacchina.com không áp dụng chính sách ưu đãi chiết khấu phí vận chuyển quốc tế được quy định trong chính sách thành viên thân thiết.
 • Nếu cân nặng quy đổi lớn hơn cân nặng thực tế của kiện hàng, honghacchina.com sẽ tính phí vận chuyển theo cân nặng quy đổi.
 • Nếu cân nặng quy đổi nhỏ hơn hoặc bằng cân nặng thực tế của kiện hàng, honghacchina.com sẽ tiến hành tính phí vận chuyểntheo cân nặng thực tế.

Phí giao hàng nội địa Việt Nam

Khi hàng về đến kho của honghacchina.com tại Việt Nam, Qúy khách vui lòng nhận hàng và kiểm hàng tại kho của Honghacchina. Trong trường hợp Quý khách muốn nhận hàng trực tiếp được quy định như sau:
 • Trong trường hợp Quý khách muốn giao hàng tại nhà: honghacchina.com sẽ giao hàng miễn phí đối với những đơn hàng trên 10.000.000đ (Bao gồm các quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Hoàng Mai). Lưu ý, địa chỉ của Quý khách không vượt quá 10km tính từ địa chỉ của honghacchina.com
 • Các đơn hàng gửi qua nhà xe, bến xe: cộng thêm chi phí mỗi đơn hàng là 15.000đ.
 • Trong trường hợp Quý khách ở xa hơn: sẽ cộng thêm chí phí tuỳ theo đơn hàng. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên chăm sóc để được hỗ trợ.