Bật mí về 4 tip lựa chọn quần áo khi order online

Order quần áo online trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc đã trở thành xu thế mới hiện nay. Tuy nhiên luôn có những đơn hàng chất lượng, làm hài lòng khách hàng nhưng cũng có những đơn hàng kém chất lượng, khác xa với hình ảnh minh họa hay những lời shop quảng cáo. Vậy thì trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cách để có thể order quần áo một cách an toàn, chính xác.

Kinh nghiệm order quần áo online chuẩn xác

Khác với việc mua quần áo trực tiếp tại shop truyền thống, ở đó bạn có thể kiểm tra chất lượng, được thử trước khi quyết định mua hàng ,thì khi order quần áo nhập hàng Trung Quốc online, bạn chỉ được xem sản phẩm qua hình ảnh từ đó hình dung chất lượng qua miêu tả của người bán hàng, mọi thứ chỉ mang tính chất tương đối và trừu tượng. Vậy nên để có thể lựa chọn địa chỉ order nhập hàng Trung Quốc nào phù hợp, tư vấn nhiệt tình, thông tin chính xác là vấn đề không hề dễ dàng.

Dựa vào lượt đánh giá

Những shop bán hàng có uy tín là shop có lượng khách hàng đông đảo, có nhiều lượng tương tác tốt của những người đã từng mua hàng trước đó. Hiện nay, bất kì ai khi bán hàng trên facebook, zalo hay một số trang mạng xã hội khác, người bán đều có thể dùng thủ thuật để tăng số lượng người yêu thích cũng như theo dõi trang bán hàng của họ, hoặc cũng có thể chặn những bình luận xấu làm ảnh hưởng đến việc bán hàng của shop nên bạn cũng không thể hoàn toàn tin tưởng vào bất cứ cửa hàng online nào nếu chưa mua thử sản phẩm.

Lựa chọn những shop uy tín

Lựa chọn những shop uy tín

Lựa chọn những trang web uy tín

Việc đặt quần áo của các shop bán trên các website bán hàng trực tuyến nhập hàng trung Quốc lại có thể giúp bạn phần nào yên tâm hơn. Lý do bởi vì các website bán hàng trực tuyến này thường có thêm những chính sách bảo vệ khách hàng, đó là cho phép người đã mua quần áo hay bất cứ sản phẩm nào trước đó, khi giao dịch thành công họ sẽ có quyền đánh giá về chất lượng sản phẩm mà họ đã mua cùng với chất lượng dịch vụ rồi chấm điểm shop mình đã mua hàng.

Nhập hàng tại các trang thương mại điện tử lớn

Nhập hàng tại các trang thương mại điện tử lớn

Tất cả những đánh giá này sẽ được công khai để khách hàng sau đó tìm kiếm sản phẩm đó có thể tham khảo được, số điểm khách hàng đánh giá sẽ được tổng hợp để phân loại shop có uy tín cao và uy tín thấp từ đó lấy đây làm một trong những căn cứ để người tiêu dùng quyết định mua hàng hay không. Khi bạn order quần áo nhập hàng Trung Quốc qua mang mà chọn shop có số điểm càng cao, có nhiều tương tác tích cực, số sản phẩm đã giao dịch thành công càng nhiều thì càng chứng tỏ shop đó đã có độ uy tín nhất định trên thị trường online, quần áo mua tại đó sẽ an toàn, chất lượng hơn những chỗ khác.

Kiểm tra kĩ số size quần áo

Vấn đề chính ở đây đó là bạn là không thể mặc thử nên khi đặt quần áo qua mạng hãy chắc chắn số đo 3 vòng chuẩn của bản thân để so sánh với số đo của sản phẩm mà nhà sản xuất đã quy định, tránh tình trạng mua không đúng size, không đúng kích cỡ. Tốt nhất bạn nên yêu cầu người bán gửi bảng quy đổi size của sản phẩm đó để có thể so sánh vì với một vài trang bán hàng trực tuyến, họ sẽ bán quần áo của rất nhiều hãng khác nhau, với các tiêu chuẩn của các nước khác nhau.

Kiểm tra kĩ số size quần áo

Kiểm tra kĩ số size quần áo

Lưu ý về giá cả

Để đặt quần áo nhập hàng Trung Quốc qua mạng an toàn, tiết kiệm nhất bạn cũng nên chú ý đến giá cả

Để đặt quần áo nhập hàng Trung Quốc qua mạng an toàn, tiết kiệm nhất bạn cũng nên chú ý đến giá cả

Bên cạnh đó, để đặt quần áo nhập hàng Trung Quốc qua mạng an toàn, tiết kiệm nhất bạn cũng nên chú ý đến giá cả, các chương trình khuyến mại và phí ship. Phí ship thì thường có quy định chung nên bạn chỉ có cách chọn những shop ở gần mình để giảm phí xuống hay những shop có chương trình ưu đãi hỗ trợ ship.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về cách order quần áo tại các trang thương mại điện tử. Chúc bạn lựa chọn được những món đồ ưng ý.

Xem thêm: Một số lưu ý về dịch vụ chuyển phát nhanh hàng Trung Quốc về Việt Nam