3 lợi thế khi nhập hàng Trung Quốc giá sỉ bạn nên biết

Những ai đã và đang có ý định kinh doanh online, nhập hàng Trung Quốc thì việc tìm hiểu các mức giá nhập hàng, sự chênh lệch giữa giá nhập và bán ra là rất quan trọng. Tìm được nguồn hàng với giá sỉ tốt là một lợi thế cực kì lớn, chúng tôi sẽ chia sẻ những lợi ích khi nhập hàng Trung Quốc giá sỉ qua bài viết dưới đây.

Nhập hàng giá sỉ là gì?

Để có một giá nhập tốt thường thì người kinh doanh sẽ nhập hàng với một số lượng lớn. Sự chênh lệch về giá cả giữa hàng mua vào và hàng bán ra chính là lợi nhuận của người bán hàng. Chính vì lí do đó nên bất kì ai kinh doanh đều muốn mua vào với mức giá càng rẻ càng tốt và bán ra càng đắt. Mức giá nhập hàng, mua vào đó được giới buôn bán gọi chung là giá buôn, giá sỉ.

Những lợi ích khi nhập hàng Trung Quốc giá sỉ

Những mặt hàng từ Trung Quốc tràn ngập khắp thị trường Việt với muôn vàn chủng loại mẫu mã đến từ hàng trăm, hàng nghìn thương hiệu khác nhau.

Những lợi ích khi nhập hàng Trung Quốc giá sỉ

Những lợi ích khi nhập hàng Trung Quốc giá sỉ

Nhằm đáp ứng những nhu cầu liên tục và thường xuyên của người tiêu dùng, các đơn vị kinh doanh, người bán hàng liên tục phải nhập hàng về với số lượng lớn để có thể đảm bảo được nguồn cung ổn định cho khách hàng. Việc nhập sỉ sẽ đem lại một số lợi ích cho các nhà phân phối.

Nhập hàng giá rẻ để tăng lợi nhuận

Mua hàng với số lượng lớn thường được hưởng các chính sách giảm giá, chiết khấu phần trăm trên tổng hóa đơn của bất kì ngành hàng nào. Các doanh nghiệp phân phối, xưởng cung cấp thường xem đây chính là một trong những phương thức kinh doanh để thu thêm lợi nhuận với mỗi sản phẩm được bán ra.

Với việc nhập hàng Trung Quốc giá sỉ cũng giống như vậy, mỗi lần lấy hàng với số lượng lớn thì người bán lẻ sẽ được nhận một khoản chiết khấu cho đơn hàng của mình, đồng nghĩa với việc họ sẽ mua được hàng với giá thấp hơn nữa và thu thêm nhiều hơn tiền lời từ chênh lệch sản phẩm khi bán ra.

Với những công ty, cá nhân có mối quan hệ hợp tác lâu năm, nhà cung ứng thường sẽ có những chính sách riêng để vẫn đảm bảo được nguồn hàng mà vẫn tăng thêm lợi nhuận khi đến tay người tiêu dùng.

Vận chuyển dễ dàng, tiết kiệm thời gian

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa nhất là với hàng nhập từ Trung Quốc phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Mỗi một giai đoạn lại phát sinh một loại phi phí khác nhau, nếu như người kinh doanh nhập hàng Trung Quốc với số lượng ít thì chi phí đội lên sẽ rất cao, từ đó đem lại ít lợi nhuận khi khấu trừ. Nếu nhà kinh doanh mua hàng với số lượng lớn (mua sỉ) thì công đoạn này sẽ đỡ tốn nhiều thời gian và chi phí hơn rất nhiều.

Vận chuyển dễ dàng, tiết kiệm thời gian

Vận chuyển dễ dàng, tiết kiệm thời gian

Với những đơn hàng lớn, bạn vừa nhận được ưu đãi vận chuyển từ nhà cung cấp bên Trung, vừa đơn giản hơn trong quá trình vận chuyển bởi sẽ có một phương thức chuyến hàng riêng vận chuyển đơn hàng của bạn hay sẽ được “quan tâm” nhiều hơn bởi đó là một đơn hàng lớn. Bạn vừa có thể quản lí số lượng hàng hóa dễ dàng hơn, vừa hạn chế tối đa nhất những rủi ro sẽ phát sinh.

Nguồn hàng luôn ổn định

Khi bạn mua hàng hóa để kinh doanh nhỏ lẻ với số lượng ít thì sẽ rất dễ xảy ra tình trạng hết hàng, cháy hàng đột ngột. Phương thức mua hàng sỉ không chỉ giúp chúng ta có được nguồn hàng lớn mà còn được ưu tiên khi thiếu hàng, giúp đảm bảo nguồn hàng ổn định hơn.

Nguồn hàng luôn ổn định

Nguồn hàng luôn ổn định

Mua hàng Trung Quốc giá sỉ đem lại lợi ích cho các đơn vị nhập khẩu, đơn vị kinh doanh mua được hàng với giá rẻ có thêm nhiều lợi nhuận từ chênh lệch giá bán, tiết kiệm thời gian và công sức mua hàng đồng thời hạn chế được tối đa những rủi ro phát sinh.

Với những thông tin bên trên mà chúng tôi cung cấp hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc kinh doanh hàng Trung Quốc. Liên hệ với Hồng Hạc China để được tư vấn nguồn hàng sỉ Quảng Châu tốt nhất cũng như vận chuyển hàng Trung – Việt nhanh nhất giúp bạn tối ưu lợi nhuận khi kinh doanh.

Xem thêm: Xu hướng thời trang hè 2021 – Quần ống rộng lên ngôi